Có rất nhiều người vẫn thường quan niệm rằng bằm mơ thấy máu là giấc mơ dữ, và nó báo trước cho thấy những điều xấu có thể sắp xảy ra đến với bản thân. Tuy nhiên, theo giải mã giấc mơ thì không phải giấc mơ nào về máu cũng đều là như vậy. Cùng giải mã những giấc mơ thấy máu nhé!

Ngoài giải mã các giấc mơ thường gặp thì hiện tượng giật mắt hay còn gọi là nháy mắt cũng được rất nhiều người quan tâm. Nếu bị giat mat trai hoặc giat mat phai các bạn có thể xem bài viết giải mã hiện tượng giat mat trai và giat mat phai.

Nếu các bạn mơ thấy có vệt máu bắn hoặc dính vào quần áo, giấc mơ thấy máu này mang đến một tin vui là bạn sắp có được thành công ở trong một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.

Theo xem bói nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy người khác bị chảy máu thì đây là điềm báo bạn sắp gặt hái được thắng lợi trong công việc của mình.

Nếu như các bạn mơ thấy máu ở những lò sát sinh thường là điềm báo cho biết rằng bạn sẽ có được vận may bất ngờ về mặt tài chính.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ mình giẫm phải một vũng máu thì bạn nên cẩn trọng hơn tới những công việc mình làm. Điềm báo này nói rằng có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối nào đó có liên quan đến pháp luật.

Mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu cũng thường là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Chảy máu: 08 – 19 – 29 – 69

Chó cắn chảy máu: 98 – 99

Có máu: 19 – 69 – 964

Đánh nhau đổ máu: 00 – 31 – 34 – 75

Máu chảy nhiều: 84 – 86 – 38

Nhìn thấy máu người chảy: 09 – 54

Vết máu: 05 – 32 – 64

Advertisements